ve sinh may lanh quan 1

Các tính năng nổi bật của máy lạnh LG

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy lạnh với công suất và mẫu mã khác nhau, nhưng không vì thế mà dòng máy lạnh LG sụt giảm doanh số bán hàng. Điều này có thể cho thấy,  máy lạnh LG đã chiếm giữ được vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Ngoài mẫu mã đẹp mắt, thời thượng máy lạnh LG còn rất nhiều tính năng ưu việt khác. Mời bạn hãy cùng trung tâm vệ sinh máy lạnh quận 1 tìm hiểu thêm về dòng máy lạnh LG này nhé!

Xem thêm: Những thông tin có thể bạn chưa biết về máy lạnh Toshiba

Các tính năng nổi bật của máy lạnh LG1) Chức năng đuổi muỗi (Mosquito Away)

Muỗi là động vật có thể truyền nhiễm bệnh sốt xuất huyết cho người lớn lẫn cả trẻ em. Đặc biệt gây nguy hiểm đối với trẻ nhỏ. Việc phòng tránh muỗi được nhiều gia đình ở Việt Nam quan tâm. Biết được nhu cầu đó, máy lạnh LG thiết kế chế độ chống muỗi vào máy lạnh của mình.

2) Chế độ tự động làm sạch (Auto clean)

Máy sẽ tự động làm sạch dàn lạnh, hong khô và tiêu diệt vi khuẩn trên dàn lạnh. Chế độ sẽ giúp bạn có được một bầu không khí trong lành ngay chính căn phòng của mình. Giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng một cách hoàn thiện nhất.

3) Chế độ ngủ đêm trên máy lạnh là gì?

Chế độ sẽ mang đến luồng không khí lạnh hoặc ấm thoải mái nhất cho bạn, mà không gây ngộp, lạnh hoặc ấm đột ngột. Vì bạn có thể linh hoạt điều chỉnh cánh quạt thổi theo hướng mặc định, tránh thổi trực tiếp vào người dùng. Giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn, rất thích hợp cho em bé và người già.

4) Chế độ vận hành khi ngủ

Để có một giấc ngủ ngon, không chỉ cần có một chỗ ngủ thoải mái, mà còn cần có một điều kiện nhiệt độ phù hợp để giúp bạn thoải mái hơn. Nắm bắt rõ tâm lý này, LG đã cho ra đời tính năng làm lạnh trong khi ngủ. Tính năng mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn, nhờ cách điều chỉnh nhiệt độ thông minh theo từng giai đoạn ngủ của bạn. Máy còn có chế độ tự cảm biến vô cùng hiện đại, nhờ đó máy sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ phòng. Máy sẽ tự động tăng lên 1oC mỗi 30 phút.

Chế độ quạt và nhiệt độ sẽ thay đổi trong quá trình chế độ ngủ vận hành. Cho bạn một giấc ngủ thoải mái, máy sẽ hoạt động ở 3 chế độ là Ngủ => Ngủ ngon => Tỉnh giấc sản khoái

+ Ngủ: Dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu bằng cách dần dần hạ nhiệt độ.

+ Ngủ ngon: Thư giản cơ thể và từ từ tăng nhiệt độ

+ Tỉnh giấc: Cho phép bạn thức giấc trong bầu không khí thoải mái và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu.

5) Chế độ quạt (Fan)

Không khí trong phòng của bạn sẽ được lưu thông hơn. Rất thích hợp cho những người không chịu được khi ở máy lạnh, hạn chế tình trạng ngộp, lạnh quá mức.

6) Chế độ làm lạnh khô (Dry)

Ở chế độ này, máy sẽ hút hết tất cả các hơi ẩm có trong không khí, trả lại cho bạn một bầu không khí trong lành hơn.

7) Chế độ tự động

Ở chế độ tự động, bạn không cần phải điều chỉnh nhiều, máy sẽ thay bạn làm tất cả mọi hoạt động. Chỉ cần kích hoạt chế độ tự động, mấy sẽ có bộ phận cảm ứng, tự nhận biết nhiệt độ phòng và cài đặt nhiệt độ phù hợp. Nhiệt độ sẽ không hiển thị trên màn hình hiển thị của điều khiển trong quá trình sử dụng.

8) Chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool

Máy lạnh LG có chế độ làm lạnh siêu nhanh, giúp căn phòng của bạn được làm lạnh nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút. Máy còn cho phép bạn cài đặt nhiệt độ thấp nhất 16oC. Máy cho phép nhiệt độ hạ nhanh 5oC. Giúp bạn tận hưởng không gian làm lạnh tức thời.

9) Tính năng đảo gió tự động 4 hướng

Không khí trong phòng được luân chuyển đều hơn với tính năng đảo gió 4 hướng thông minh của LG, với 6 mức điều chỉnh lên xuống, 5 mức điều chỉnh trái phải. Không khí lạnh sẽ được phân bổ đều khắp phòng, cho dù ngồi ở bất kỳ vị trí nào, bạn cũng sẽ thoải mái tận hưởng làn không khí lạnh tuyệt vời. Cộng thêm sức thổi xa 10 mét của máy làm cho không khí trong phòng bay xa hơn, và mau lạnh hơn.

10) Xua muỗi đi một cách dễ dàng

Muỗi hút máu của người là nhờ vào nồng độ CO2 có trong hơi thở của con người. Chức năng đuổi muỗi bằng công nghệ sóng siêu âm, làm muỗi không nhận biết được nồng độ khí CO2 tỏa ra từ cơ thể người, muỗi sẽ không chích được. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm vui đùa cùng gia đình, hơn thế máy lạnh LG còn thay bạn chăm sóc giấc ngủ cho con của bạn.

11) Chế độ làm mát (Cool)

Căn phòng của bạn sẽ được mát mẻ, thông thoáng hơn với chế độ làm mát Cool. Chế độ chỉ làm mát, không gây lạnh cho căn phòng, không khí mát mẻ dễ chịu. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, chế độ quạt theo ý muốn. Nếu nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ phòng, máy sẽ không đạt được nhiệt độ phòng như mong muốn khi bạn chọn chế độ làm mát này.

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 1
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012